Thuê xe du lịch, lễ hội, cưới hỏi giá rẻ, chất lượng

Gọi đặt xe: 1900 633 628 - 083 9292 688


Trong những năm qua, Ninh Bình Car đã được nhiều khách hàng biết đến là một trong những đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách có uy tín tại Ninh Bình và Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ các hội nghị cấp cao trong và ngoài nước cùng dàn xe đời mới cao cấp sang trọng và hiện đại, Ninh Bình Car sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận tải hành khách với chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ thuê xe du lịch 4 - 45 chỗ

Chúng tôi hiện đang sở hữu và cho thuê nhiều loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Mọi nhu cầu thuê xe đi công tác, thuê xe cưới hỏi, thuê bao theo tháng, thuê xe đi tham quan thắng cảnh hay lễ hội đều được phục vụ kịp thời và chu đáo tại Ninh Bình và Hà Nội. Đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm phục vụ tận tình sẽ giúp bạn có những chuyến đi thoải mái nhất.

Dịch vụ thuê xe du lịch 4-45 chỗ, lễ hội, cưới hỏi giá rẻ, chất lượng

Hiện tại, Ninh Bình Car đang cung cấp các loại hình hợp đồng vận tải hành khách sau:

1. Vận chuyển khách du lịch.
2. Dịch vụ xe Limousine Ninh Bình – Hà Nội.
2. Dịch vụ xe đón tiễn sân bay tại Ninh Bình và Hà Nội.
3. Dịch vụ xe phục vụ cưới hỏi tại Ninh Bình và Hà Nội.
4. Dịch vụ xe vận chuyển thương mại.
5. Dịch vụ đưa đón cán bộ công nhân viên, học sinh sinh viên.
6. Và các dịch vụ xe theo yêu cầu khác.

Tôn chỉ phục vụ khách hàng của Ninh Bình Car là luôn coi việc phục vụ khách hàng là trên hết; đội ngũ nhân viên, tư vấn chuyên nghiệp, từ đó tập trung hết sức mình phục vụ khách hàng. Đem lại cho khách hàng những hành trình an toàn, thoải mái và tràn ngập niềm vui…

Dịch vụ thuê xe tham quan, lễ hội

Mỗi dịp đầu xuân, nhu cầu của người dân thuê xe đi lễ hội, lễ chùa càng lớn. Những lễ hội này mang màu sắc văn hóa cổ truyền cho mỗi vùng miền nói riêng và bản sắc văn hóa của Việt Nam nói riêng. Đặc biệt ở miền Bắc có rất nhiều ngôi chùa lớn, nổi tiếng tổ chức lễ hội vào dịp đầu năm được người dân khắp nơi hưởng ứng.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch, lễ hội tại Ninh Bình

Ninh Bình Car cũng thường xuyên cập nhật những dòng xe hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ thuê xe hợp đồng du lịch, lễ hội luôn đảm bảo uy tín – chất lượng và có giá thành tốt nhất trên thị trường. Đây cũng chính là lý do Ninh Bình Car luôn là lựa chọn tin cậy của mọi du khách trên địa bàn tỉnh Ninh Bình và những tỉnh thành khác.

Các dòng xe đang sử dụng

Quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch, hợp đồng, lễ hội tại Ninh Bình và Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

Dịch vụ thuê xe Hữu Bình Limousine
VP Ninh Bình: Khách sạn Thanh Lợi 2, Ngõ 4 Tôn Đức Thắng, Đông Thành, TP Ninh Bình.
VP Hà Nội: Ngõ 85, Tân Xuân, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tổng đài: 1900 6336 28 – CSKH/Phản ánh: 084 760 1991

Gọi đặt xe: 1900 633 628 - 083 9292 688