Dịch vụ thuê xe DCar Limousine cao cấp, giá rẻ tại Hà Nội

Gọi đặt xe: 1900 633 628 - 083 9292 688


Dịch vụ cho thuê xe DCar Limousine tại Hà Nội cam kết đem đến cho bạn hành trình đáng nhớ trên xe chất lượng cao DCar Limousine.

Nhắc tới Limousine, chúng ta thường nghĩ ngay tới những chiếc xe đời mới siêu dài, với nội thất xa hoa, cầu kỳ, mỗi khi xuất hiện sẽ là tâm điểm chú ý của mọi người.

DCar Limousine được mệnh danh là Chuyên cơ mặt đất, phục vụ du lịch, lữ hành, đưa đón khách VIP với chất lượng tiêu chuẩn Limousine. Đảm bảo cho bạn có những chuyến đi dàithoải mái và vui vẻ với chiếc Dcar Limousine 9 chỗ đời mới nhất.

Ghế ngồi rộng rãi, thoải mái, bọc da cao cấp, mỗi ghế ngồi đều có thể trượt dễ dàng bằng các nút điều chỉnh ngay tầm tay. Đi cùng hệ thống giải trí hiện đại như hệ thống âm thanh Hi-end, màn hình LCD, TV.

Sự tiện ích của chiếc xe còn được thể hiện ở cách bố trí đầy đủ những yếu tố cần thiết của việc di chuyển cho hành khách như hệ thống Wi-Fi, đèn đọc sách, các cổng USB được lắp đặt ngay tại mỗi ghế ngồi để sạc pin cho các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng…

Để đặt xe và nhận thêm thông tin tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ văn phòng đặt vé.

Gọi đặt xe: 1900 633 628 - 083 9292 688