Chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của đầm sen Hang Múa Ninh Bình

Gọi đặt xe: 1900 633 628 - 083 9292 688


Cứ vào dịp tháng 6 đến tháng 7 hàng năm, du khách khắp nơi đều rủ nhau lên lịch về Ninh Bình chụp hoa sen dù trời nắng nóng. Tại sao đầm sen nơi đây lại có sức hút mãnh liệt với du khách đến vậy. Hãy cùng Ninh Bình Car khám phá!

Cách Hà Nội khoảng 100km, bạn dễ dàng di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô. Bạn cũng có thể lựa chọn đặt xe Limousine đưa đón tận nơi tại Hà Nội và Ninh Bình, sau đó thuê xe máy để di chuyển khám phá Ninh Bình.

Ninh Bình cũng có khá nhiều đầm sen nhưng nổi bật nhất vẫn là đầm sen tại Hang Múa. Đến đây bạn sẽ choáng ngợp trước vẻ đẹp của hàng ngàn bông sen, cái hồng phớt xen cánh trắng, cái hồng đậm như nét đẹp chín mùi của các cô thôn nữ. Sen ở Hang Múa là loại Sen Nhật, cánh nhỏ, nhọn hơn sen Hà Nội nhưng vẻ đẹp không thua kém gì.

Sáng sớm hoặc hoàng hôn là thời điểm lý tưởng để ngắm sen cũng như lưu lại những bộ ảnh sống ảo đầy thương nhớ.

Lưu ý để có những bức hình ấn tượng với đầm sen, bạn nên chọn những chiếc áo dài đơn giản hoặc có họa tiết nhỏ, thêu tinh xảo hay những chiếc váy dài lộng lẫy.

Nếu bạn đang tìm kiếm xe từ Hà nội về Ninh Bình, hãy liên hệ Hữu Bình Limousine để được đưa đón tận nơi trong thành phố Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ xe Limousine liên tục từ 5h sáng tới 21h tối, cứ 1 tiếng có 1 chuyến xuất phát, giúp hành khách dễ dàng và chủ động lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất cho mình. Quý khách hafngquan tâm liên hệ hotline 1900 633 628 để được hỗ trợ.

Gọi đặt xe: 1900 633 628 - 083 9292 688