4 lưu ý quan trọng khi đặt dịch vụ xe Limousine Hà Nội – Ninh Bình

Gọi đặt xe: 1900 633 628 - 083 9292 688


Dịch vụ vận chuyển khách xe Limousine Hà Nội – Ninh Bình ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu du lịch, đi công tác hay về quê thăm gia đình. Để có một chỗ ngồi đầy đủ tiện nghi, thoải mái, không làm chậm trễ lịch trình của bạn. Hãy lưu ý những điều sau khi sử dụng dịch vụ xe limousine Hà Nội – Ninh Bình qua bài viết dưới đây nhé!

4 lưu ý khi sử dụng dịch vụ Limousine Hà Nội – Ninh Bình

Nên đặt vé xe Limousine Hà Nội Ninh Bình sớm

Rất nhiều hành khách chủ quan đặt vé sát giờ chuyến đi nên đã bị trễ lịch trình của mình. Để tránh điều này xảy ra, bạn nên đặt vé trước 3 giờ, nhân viên sẽ sắp xếp lịch trình phù hợp với bạn. Đặc biệt, trong dịp lễ tết bạn nên đặt trước 5-7 ngày để có được vé xe Limousine Hà Nội – Ninh Bình và ngược lại. Không phải lo lắng tình trạng chen lấn mua vé hay phải chờ nhiều tiếng ở bến xe.

Hiện nay, Ninh Bình Car được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn rất nhiều. Các chuyến đi trong ngày đều thường kín chỗ nên nếu bạn đặt quá gấp giờ đi thì sẽ rất khó mua vé mà phải lùi xuống 1 – 2 chuyến kế tiếp. Ninh Bình car bắt đầu chuyến từ 5h – 21h tối, cách một tiếng có một chuyến. Nếu bạn muốn biết giờ và giá tiền cụ thể của nhiều tuyến hãy gọi trực tiếp đến số Hotline 1900 633 628 để nhận sự tư vấn của nhân viên CSKH.

Có mặt tại điểm đón/trả khách đúng giờ

Các tài xế của nhà xe Ninh Binh Car rất chuyên nghiệp, luôn đúng giờ chính xác từng phút đưa đón khách hàng. Vì vậy để tránh làm ảnh hưởng đến các hành khách phía sau, bạn hãy đến đúng giờ mà hai bên đã thoả thuận trước đó.Tài xế sẽ gọi điện cho bạn trước 1 tiếng để báo lịch trình giờ chuyến đi của bạn và sẽ gọi trước 10 phút đến địa điểm đón bạn.

Chuẩn bị hành lý đầy đủ trước khi xe đón 15 phút

Ninh Bình Car đã gặp nhiều trường hợp khách hàng chủ quan tài xế sẽ đến không đúng giờ nên thong dong xếp hành lý. Khi tài xế đến địa điểm đón thì vẫn đang chuẩn bị. Điều này làm ảnh hưởng lớn đến lịch trình đón các khách hàng đón sau. Dó đó, chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị hành lý đầy đủ, tránh quên đồ trước khi xe đón 15 phút.

Ninh Bình Car cung cấp dịch vụ đón trả khách tận nơi tại Hà Nội và các điểm du lịch tại Ninh Bình

Lưu thông tin tài xế

Khi đặt xe Limousine Ninh Bình Car tuyến Hà Nội – Ninh Binh, nhân viên tổng đài sẽ gửi cho bạn số của tài xế sẽ đón bạn trong chuyến đi. Hãy lưu lại thông tin tài xế để liên lạc khi cần. 

Nếu bạn đang gặp sự cố hay vấn đề đổi vị trí đón thì có thể gọi cho tài xế để trao đổi lại thông tin. 

Các tiêu chí lựa chọn xe Limousine Hà Nội – Ninh Bình

Nhà xe có dịch vụ chất lượng, uy tín 

Limousine Ninh Bình Car là đơn vị vận chuyển khách hàng tuyến Hà Nội – Ninh bình được đánh giá 5* về chất lượng dịch vụ: 

  • Thiết kế nội thất sang trọng, đa phần được nhập khẩu ở nước ngoài. 
  • Không gian thoáng mát, mùi dễ chịu tránh cho khách hàng bị say xe buồn nôn. 
  • Đa dạng các tiện ích tích hợp trong xe, cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời. 
  • Tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn trên mỗi chuyến đi. 

Giá vé phù hợp với chất lượng

Giá vé của các tuyến đều được công khai trên trang web https://ninhbinhcar.com nên khách hàng không lo bị lừa hay tăng giá. Khách hàng sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào, ngày lễ tết không tăng giá. 

Đặc biệt, Ninh Bình car có rất nhiều ưu đãi, khuyến mại khi bạn tin tưởng sử dụng thường xuyên dịch vụ. 

Chuẩn thời gian, không ảnh hưởng đến lịch trình khách hàng 

Chúng tôi luôn đảm bảo cam kết chuẩn lịch trình của khách hàng, không chậm trễ. Đáp ứng nhu cầu cần di chuyển gấp của khách, hỗ trợ khách đến đúng điểm trong lộ trình của khách. 

Hy vọng những thông tin trên của Ninh Bình Car đã giúp khách hàng chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi vui vẻ, thoải mái.

Gọi đặt xe: 1900 633 628 - 083 9292 688