By NINH BÌNH CAR

5 tiêu chí lựa chọn

LIMOUSINE HÀ NỘI - NINH BÌNH

Flames

Xe Limousine đi Ninh Bình đang được phát triển mạnh mẽ, đi kèm với sự ra đời của nhiều hãng cho thuê xe. Điều này được xem là một xu hướng du lịch trải nghiệm mới được nhiều người yêu thích và chào đón tích cực, bởi những lợi ích mà dịch vụ này mang lại.

White Lightning
White Lightning

Thời gian đi lại Với dịch vụ xe Limousine tại Ninh Bình Car, thời gian di chuyển sẽ chỉ mất khoảng 1 giờ 15 phút để đi từ Hà Nội đến trung tâm Ninh Bình hoặc các địa điểm du lịch gần đó, với khoảng cách không quá xa. Điều này chắc chắn sẽ khiến hành khách đều cảm thấy thoải mái và vui vẻ để chuẩn bị cho chuyến du ngoạn của mình tại vùng đất Cố đô.

White Lightning
Orange Lightning

Thông thường, với lộ trình di chuyển tuyến đường Hà Nội – Ninh Bình hay Nội Bài – Ninh Bình có mức giá khoảng 170.000 – 300.000 đồng tùy vào điểm đến các khu du lịch mà khách hàng lựa chọn. 

HÀ NỘI - NINH BÌNH

GIÁ VÉ XE LIMOUSINE

Thêm nữa, hãy lựa chọn những nhà xe nói KHÔNG với: Tăng giá, ép giá vào các dịp Lễ, Tết. Bởi nhiều đơn vị hiện nay vì trục lợi mà có thể tăng giá gấp đôi, gấp ba gây khó khăn cho hành khách.

White Lightning

Điểm đưa đón, trả khách Khách hàng tự lựa chọn mà không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Mặc dù vậy, hiện nay không có quá nhiều hãng xe có thể làm được điều này. Đi đầu trong dịch vụ trên là hãng xe Ninh Bình Car – Hữu Bình Limousine.

Thái độ của tài xế và tổng đài viên cũng là một trong những tiêu chí mà khách hàng cần lưu tâm. Bởi điều này sẽ quyết định đến sự hài lòng của hành khách trong suốt quá trình từ khi đặt vé tới lúc xuống xe. Chu đáo, nhiệt tình, tận tâm cũng sẽ đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của hãng xe mà khách hàng lựa chọn.

LÁI XE VÀ TỔNG ĐÀI

Orange Lightning
Orange Lightning

liên hệ đặt xe

1900 633 628

Hotline đặt xe từ 5h sáng tới 22h